ท้องผู้หญิงหรือผู้ชาย??

ท้องคนที่4แล้วนร้า..แต่ท้องนี้ชอบดูแลตัวเองมาก??มีแต่คนบอกได้ลูกสาวแน่เลย??ซาวด์สองรอบคุณแม่ได้ลูกชายนะครับ..?แม่ๆได้ลูกชายหรือลูกสาวกันเอ่ยยย???

ท้องผู้หญิงหรือผู้ชาย??
1 Trả lời

แม่บ้านนี้ตอนท้องอ่อนๆ สิวขึ้นหนักมาก มาหายตอน5เดือนกว่า ตอนนี้8เดือน ไม่มีสิวสักเม็ด ไม่ค่อยเเต่งตัวเท่าไหร่ ได้ผู้หญิงค่ะ มีเเต่คนทักว่าชาย