ท้องคนที่4 ได้19Wแต่ไม่รู้สึกลูกดิ้น

ท้องคนที่4แค่มีอาการแพ้มากตอนนี้ท้องได้19Wแต่ไม่มีความรู้สึกว่าลูกมีอาการดิ้นเลย ค่ะกังวลใจมากค่ะตอนนี้

อย่ากังวลค่ะ น้องอาจจะหลับ✌😂

4y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่ เราเป็นคนอ้วนด้วยค่ะ