เขาดูกันยังไงคะ..มีใครพอทราบบ้างไหมคะ 23w1d ผู้หญิงหรือผู้ชาย( ส่วนตัวอยากได้ลูกสาวมากเพราะมีลูกชาย)

1 Trả lời

เหมือนจะมีจู๋เลยค่ะแม่

3y trước

ฝั่งซ้ายของรูปค่ะ ตรงกลมๆแล้วมีจุดขาวๆมุมบน ของบ้านนี้ซาวออกมาก็ประมาณนี้ค่ะ น้องเป็นเด็กผู้ชาย