18สัปดาห์ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้น

ท้องคนที่2 แต่ละวันไม่ค่อยมีความรู้สึกว่าลูกดิ้นเลย

1 Trả lời

18 สัปดาห์บางทีอาจยังไม่รู้สึกถึงลูกดิ้นนะคะ โดยปกติคุณหมอจะเริ่มให้นับลูกดิ้นตอน 28 สัปดาห์เป็นต้นไปค่ะ ถ้าไม่มีอาการผิดปกติใดๆ ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่