ท้อง24+2wมีอาการปวดท้องน้อย

ท้องข้างขวาใหญ่กว่าข้างซ้ายแต่ตรงที่ใหญ่ใหญ่แต่ช่วงล่างเป็นก้อนกลมๆด้านขวาเหมื่อนหัวเด็กแต่เวลาเยี่ยวจะเจ๊บท้องน้อยตลอดเป็นมาจะอาทิตย์แล้วคือปกติไหมค่ะแม่ๆขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ🙏🏻🥹

1 Trả lời

ติดเชื้อในกระเพาะปัสสาวะรึป่าวคะ แนะนำหาหมอคะ เป็นได้หลายอย่างเลย

1y trước

ถ้าติดจริง อันตรายคะ การติดเชื้อบริเวรท้องน้อย มดลูกเสี่ยงแท้งคะ