ท้องขึ้นเม็ด

ท้องขึ้นเม็ดแบบนี้ ใช้อะไรดีค่ะ ไม่คัน แต่ขึ้นเต็มท้องเลยค่ะ อยากได้ครีมทาค่ะ

ท้องขึ้นเม็ด

เหมือนกันจ้า ขึ้นตอนจะ5เดือน ตอนนี้6เดือนแล้วขึ้นท้องหน้าอก หลังไหล เหมือนสิว ไม่คัน มีแอบแกะนิดหน่อยมีเป็นจุดด่างดำ ใช้ครีมทาให้ความชุ่มชื้นแกผิวเอา จางลงแล้วค่ะ ถ้าแกะจะยิ่งลุกลามเยอะค่ะ หลังคลอดคงหายไปเอง ที่อ่านมา

ขึ้นทั้งท้องทั้งแขนทั้งขา อดทนค่ะ เกาะบ้างบางทีทนไม่ไหวมันคัน 5555 ที่บ้าน ใช้วิธีเช็ดน้ำเย็นเอาค่ะ ปล้วก็ไปหาหมอก็ได้คารามายมาทาแต่เอาจริงๆเอาไม่อยู่ค่ะคันตลอด มาเป็น3วันละ

อาจเป็นเพราะเวลากลางวันใส่เสื้อผ้าแล้วเหงื่อออก เกิดการหมักหม่มทำให้เกิดจุดเล็กๆแบบนี้ได้ ลองทาอะไรที่ชุ่มชื่นแต่ไม่เหนียวให้สบายผิวนะคะ อาจช่วยได้

เราก็เป็นแถมคันด้วย ขึ้นหมดทั้งหลังทั้งท้อง แต่ก็ไม่ได้รักษาอะไรเปนพิเศษแค่ทาโลชั่นหลังอาบน้ำปกติ เคยอ่านเจอว่าหลังคลอดก็จะหายเองค่ะ

ของเราขึ้นเหมือนกันค่ะ แต่เป็นที่หลังซะมากกว่า เราใช้แป้งเด็กจอห์นสันทา รู้สึกว่ามันยุบลง ดูน้อยลงนะคะ ลองดูนะคะ

ใช้ ไบโอออย สลับกับ เจลว่านหางจระเข้เลยค่ะ จะช่วยลดร่อยรอย เคยเป็นนิดๆที่เท้าใช้เจลว่านหางจระเข้แช่เย็นๆหายค่ะ

บ้านนี้เป็นที่ท้องเเละที่หลังจ้า ลูกคนเเรกก็เป็นเเบบนี้พอคลอดเดียวก็จะหายไปเอง มันเป็นฮอโมนส์เพศจ้า ❤🤰

ทาเบบี้ออยส์ก็ได้ค่ะคุณแม่บ้านนี้ผื่นก็ขึ้นค่ะที่ท้องแต่พยายามไม่เกาคะใช้มือลูบที่ท้องเบาๆค่ะ

รอหลังคลอดดีกว่าค่ะ บางคนก็ว่าทาครีมทาแป้งนั่นนี่แล้วช่วยได้ บางคนก็ว่าทาแล้วยิ่งเป็น

เป็นเหมือนกันค่ะท้องแก่8เดือนเริ่มมีแบบนี้พยายามทาออยทาครีมไม่แกะขี้ร้อนกว่าค่ะ