?

ท้องก่อนแต่งผิดมากไหมคะ กว่าเราจะรู้ว่าท้องก็มีตัวเล็ก4-5เดือน ตอนนี้ทางบ้านเพิ่งรู้และเสียใจ ตอนนี้เรารู้สึกเครียดจนทำอะไรไม่ถูก #ตอนนี้ตัวเล็กจะได้7เดือนแล้ว #พยายามสงบไม่เครียด แต่ปลงไม่ได้เลย

บ้านนี้ก็ท้องก่อนแต่งค่ะ ยังเรียนอยู่ด้วย แรกๆ ทางบ้านก็บ่น เสียใจ ปกติค่ะ เพราะหวังกับเรามาก ตอนนี้ทั้งแม่และครอบครัวสรรหาแต่ของมาให้กิน หวังบำรุงหลาน แต่รู้สึกที่กินไปจะลงแม่ซะหมด แม่ขึ้นมา 10 โลเบาๆ จ้าา ปล. ตอนนี้บ้านนี้ท้องได้ 6 เดือนแล้ว พาลูกในท้องไปเรียนด้วยทุกวันเลย