ท้องกี่เดือนมีเพศสัมพันธ์ไม่ได้ค่ะ ????

ถ้าคุณแม่ไม่มีสภาวะเสี่ยงอะไร มีได้คะ แต่คุณสามีต้องล้างทำความสะอาดตรงนั้นทุกครั้ง ไม่งั้นจะเป็นการเอาสิ่งสกปรกเข้าช่องคลอด ทำให้คุณแม่ติดเชื้อได้ หรือไม่ก็ใส่ถุงยางไปเลยคะ

1-3 เดือนเเรกมีไม่ใด้ค่ะ เพราะเด้กเป้นตัวอ่อนจะทำไห้เด้กพิการได้ค้ะ 7-9 เดือนหลังมีไม่ใด้ค้ะไกล้คลอด