ลูกดิ้น

ท้องกี่เดือนค่ะ ลูกถึงจะดิ้น ตอนนี้ พึ่งสามเดือนเองค่ะ

ลูกดิ้นตั้งแต่น้อยๆแล้วค่ะ แต่คุณแม่ไม่รู้สึกเพราะยังเล็กอยู่ 5 เดือนไปแล้วแม่จะเริ่มรู้สึกหรืออาจเร็วกว่านั้น 7 เดือนหมอจะให้เริ่มนับจำนวนลูกดิ้นต่อวันแล้วค่ะ

4-5เดือนจะเริ่มรู้สึกน้องตอดแล้วค่ะ แม่อย่าพึ่งไปเครียดว่าน้องไม่ดิ้นนะคะ รออีกนิดค่ะ

เริ่มตอดตอน 18w เริ่มรู้สึกขัดขึ้นตอน 20w ค่ะ😊 ตอนนี้ 22w แล้วดิ้นเก่งมาค่ะ

บ้านนี้ 17 week แล้วค่ะ ยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดเลยค่ะ

บ้านนี้17วีคตอดจนรู้สึกได้และตอดบ่อยมากๆๆ แม่ชอบ🤣

5y trước

เราจะร฿้สึกมีอะไรตุ้บๆในท้องค่ะ

จะรู้สึกลูกดิ้นได้ตอนท้อง4เดือนคะ

4 เดือนเริ่มรู้สึกแร้วค่ะแม่

ของเรา 17 week เริ่มตอด 20 ดิ้นค่ะ

ของเรา 15weekเริ่มตอดเบาๆละค่ะ

5y trước

ของเราท้องสอง เลยอาจรู้สึกไวค่ะ. แล้วแต่ผนังท้องแต่ละคนด้วยค่ะ ถ้าให้ดิ้นแรงๆคง20wขึ้นแระมั้งค่ะ

16-20 weeks ค่ะ สำหรับท้องแรก