ท้องกี่สัปดาห์ถึงฟังเสียงหัวใจลูกได้ยิน

ท้องกี่สัปดาห์ถึงฟังเสียงหัวใจลูกได้ยินค่ะ นี่15สัปดาห์ยังไม่ได้ยินเลยค่ะ ผิดปกติไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6สัปดาห์ก็ฟังได้ยินแล้วค่ะ แต่จะเป็นหมอU/S ทางช่องคลอดนะคะ ก็ได้ยินค่า อัตราการเต้นของหัวใจอยู่ที่ 110-160ครั้ง/นาทีค่ะ

ได้ยิน13สัปดาห์ค่ะ

4y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ