18สัปดาแล้ว น้องยังไม่ตอดเลยคะ

ท้องกะยังไม่ออก

บางทีท้องอาจจะออกตอน7-9เดือนก็ได้งั้บ บ้านนี้ตอดตั้งเเต่16week ถีบ17+1 เเม่ไม่ต้องกังวลนะคะ หน้าท้องเเม่อาจจะหนามากไปจนทำให้ยังไม่รู้สึกก็ได้งั้บ

ปกตินะคะบางคนตอดตอน20วีคก็มี

เรา19 รู้สึกดุก ดึ๋ง นิดนึงค่ะ