ท้องกระตุก

ท้องกะตุกตั้งแต่เช้ามาเป็นช่วงๆ กระตุกครั้งนึง6-7ครั้งรวนๆ มันคืออะไรค่ะ แม่ๆเคยเป็นมั้ยค่ะ อายุครรภ์ได้17+4w#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องกระตุก

ช่วงนี้ของเราก้อเป็นบางครั้งเหมือนกัน

น้องสะอึกค่ะ เป็นปกตินะคะ