ท้องของคุณแม่เป็นแบบไหนคะ? แบบไหนลูกสาว แบบไหนลูกชาย 🥰

🅰 ท้องกลม 🅱 ท้องแหลม ?? คอมเมนต์กันมาเลยจ้า แต่เขาว่ากันว่า "ท้องกลมจะได้ลูกสาว ส่วนท้องแหลมจะได้ลูกชาย" จริงมั๊ยๆ เมนต์มาเลย 23/03/2564 ข้อมูลเพิ่มเติม >> https://th.theasianparent.com/pregnant-belly-shapes-tell-gender/web-view #ตั้งครรภ์ #ท้องกลม #ท้องแหลม

ท้องของคุณแม่เป็นแบบไหนคะ? แบบไหนลูกสาว แบบไหนลูกชาย 🥰

ท้องแหลมค่ะ แต่ซาวด์ดูเพศ3รอบแล้ว หมอบอกไม่ชัดเจน แต่ไม่เห็นช้างน้อยเลยค่ะ หมอเลยบอกว่าน่าจะลูกสาวนะ 😄

2ท้องแรก กลม ได้ลูกสาว ท้องสาม ท้องแหลม ก็ยังลูกสาวอยู่ค่ะ แม่อดได้ลูกชายแล้ว

เราท้องเเรก ท้องกลมได้ผญ พอท้องที่2เเหลมออกผญเหมือนกัน นึกว่าจะออกชายเเลว555

คนแรกกับคนที่สองท้องแหลมได้ลูกสาวจ้า คนที่สามท้องดูกลมๆยังไม่เห็นเพศค่ะ

ท้องเราดูไม่ออกเลยว่ากลมหรือแหลม ถ้าทางด้านข้างจะแหลม แต่ด้านหน้าจะแบน

B ค้า คลอดเมษานี้แล้ว ยังไม่รู้เพศน้องเลย แต่มีคนทักเยอะว่าได้ลูกชาย😂

A ท้องกลมค่ะ มีคนทักว่าลักษณะท้องจะได้ลูกสาว แต่แม่ได้ลูกชายจ้า

ท้องแรกท้องกลมได้ลูกสาวค่ะ ตอนนี้ท้องสองยังไม่รู้เลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกกับท้อง2กลมได้ผู้ชายท้อง3แหลมได้ผู้หญิงคะ

ท้องแหลมไปไหนมาไหนคนก็ทักว่าได้ผู้ชายค่ะ แต่ได้ลูกสาว