ท้องสิวขึ้นมีครีมทามั้ย

ท้อง ได้ 14Week. ตั้งแต่ท้อง สิวอุดตันมาเต็มเลยคะ ต้องกดทุกวัน ออกมาเป็นเส้นๆเลย ไม่กล้าใช้ครีม ไปเรื่อย มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างแล้วมีครีมอะไรแนะนำมั้ยคะ

ฮอร์โมนร่างกายเราเปลี่ยนช่วงท้องค่ะ งดของมันของทอด เปลี่ยนผลิตภัณท์มาใช้แบบอ่อนๆ ที่เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย พวกเวชสำอางค์เซฟสุดค่ะ ( ไม่มีน้ำหอม,พาราเบน)

5y trước

ขอบคุณค้าา สำหรับคำแนะนำจ้า