ปวดท้อง ถ่ายไม่ออก

ท้อง แรก37+4. ท้องสองมีโอกาศคลอดตอน34วิคไหมคะ พอดีแม่ ปวดท้อง หน่วงๆ อึไม่ออก ท้องแข็ง แต่ไม่ถี่ ทนได้. มีโอกาศคลอดไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

มีโอกาสเสมอคะ ถ้ามีอาการผิด ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ