ท้อง แข็ง​บ่อยมาก

ท้อง แข็ง​บ่อยมากลูกดิ้นเก่งมากค่ะ 28+5แล้วค่ะบ้านนี้ได้ลูกชาย ขอดูท้องแม่7เดืินหน่อยค่ะ ##ท้องแรกคะ

ท้อง แข็ง​บ่อยมาก

36 w แล้วคะ ท้องปั้นมากกว่าแข็งคะ ยิ่งใกล้ยิ่งอดใจรอไม่ไหวคะ #อยากเจอมากกกกก บอกลูกรีบๆออกมาทุกคืนคะ ^^

32+4. ท้องแข็งบ่อยเหมือนกันค่ะ ท้องแรกค่ะ ถามหมอ หมอบอกถ้าท้องแข็งแล้วปวดฉี่บ่อยก็ปกติ

บ้านนี้ 28 วิคคะ ลูกสาว มีแต่คนทักว่าท้องกลมเหมือนซาลาเปาเลย อิอิ

7เดือนย่างเข้าเดือนที่8แล้วค่ะ

คลอดเดือน ธ.คว่าไหมคะ..เราคลอด24 ธ.ค.

4y trước

คอลดธันวาเหมือนกันค่ะหนูคลอด27ธันวาค่ะ

ท้อง2แล้วคะ 28+6wยังไม่รู้เพศเลย

31w+2d กำหนด 8 ธ.ค.จ้าาาา ลูกชาย 😘

4y trước

บ้านนี่27ธันวา​ค่ะ​

วันนี้ครบ29วีคทีมธันวาค่ะ

28+2 ลูกชายจ้า😄 #ท้องแรก

รูปท้องตอน 7 เดือนค่าาา