ท้อง 17 สัปดาห์

ท้อง ปั้น อันตรายไหมค่ะ แม่บ้านนี้17 สัปดาห์ค่ะ ตอนกลางคืนจะนอนตะแคงค่ะ ในภาพคือ เพิ่งลุกไปเข้าห้องน้ำมา ขึ้นเป็นลูกๆแบบนี้เลยค่ะ เริ่มรู้สึกตอดๆบ้างแล้วค่ะ แบบนี้อันตรายไหมค่ะ #ขอขอบคุณคอมเม้นล่วงหน้านะค่ะ #ท้องแรก

ท้อง  17 สัปดาห์

อาจจะเป็นมดลูกลอยนะคะถ้าลูกโก่งตัวจะรู้สึกโก่งไปข้างใดข้างหนึ่งนูนใหญ่บ้างเล็กบ้าง เราก็เป็นค่ะหลังฉี่เป็นแบบนี้เลยถ้าลูกโก่งจะแยกได้ชัดเลยค่ะ

2mo trước

ไม่ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นตั้งแต่ 15 วีค เป็นๆหายๆ หมอบอกว่ามดลูกบีบตัว ถ้าไม่ปวดก็ไม่อันตรายค่ะ

น่าจะมดลูกลอยค่ะ ตอน 15 วีคเป็นเเบบนี้เลย ตอนนี้ 20 วีคเเล้ว นอนหงายได้ปกติไม่นูนเเล้วค่ะ

ถ้าปกติ ไม่ถือว่าอั้นนะค่ะ ถ้ารู้สึกปวดก็จะเดินไปเข้าห้องน้ำเลยค่ะ

มดลูกลอยตัว นอนตะแคงสักพักเดี๋ยวก็หายค่ะพยายามอย่านอนหงายเยอะ

ปกติค่ะคุณแม่ก่อนหน้านี้คุณแม่ได้อั้นฉี่หรือเปล่าคะ

เป็นเหมือนบ้านนี้เลยค่ะ