ท้อง 6 week มีเลือดออก

ท้อง ประมาณ 6 week มีเลือดออก คล้ายเหมือนเริ่มมีประจำเดือน อันตรายไหมค่ะ ไปพบหมอตอนประมาณ 3-4 สัปดาห์หมอพบถุงตั้งครรภ์ แต่ยังไม่ได้ให้ฝากครรภ์ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง 6 week  มีเลือดออก

หาหมอด่วนเลยนะคะ พักผ่อนเยอะๆอย่าขยับหรือยกของหนักเด็ดขาดค่ะ