ท้อง 9เดือนค่ะ

ท้อง 9เดือน ท้องไปชนกับมุมขอบโต๊ะสามเหลี่ยม กระแทกเขาท้อง ช่วงหัวลูกพอดี จังหวะหัวปูดออกมาพอดี เพราะหนังท้องบางมาก ท้องเป็นรอยแดงเลยค่ะ ลูกจะเป็นอะไรไหมคะ อันตรายไหมคะ กังวลมากเลย

1 Trả lời

ไม่เป็นไรค่ะ ยังไงก็หนาพอที่จะป้องกันลูกค่ะ

2y trước

กว่าจะถึงลูกก็มีถูกน้ำคร่ำอีกนะคะ ถ้าไม่มีอาการปวดเพิ่มเติมก็น่าจะไม่มีปัญหาอะไรนะคะ