ขอสอบถามหน่อย

ท้อง 8วีค แม่ๆมีอาการ อย่างไรกันบ้างค่ะ # บ้านนี้ ท้อง 2#

บ้านนี้ก็ท้อง2ค่ะ รู้สึกเหนื่อยง่ายมากๆ หิวแบบง่ายมากๆคือพึ่งกินไปไม่ถึงครึ่งชม.หิวอีก แล้วก็นอนทั้งวัน เดินไปไหนคือเหนื่อยแล้ว จากคนชอบกินของหวาน ติดพวกชาน่ำอัดลมตอนนี้อยากกินแต่น้ำเปล่า ขนมก็ไม่อยาก อยากกินแต่พวกผลไม้นมเปรี้ยวโยเกิร์ต ข้าวก็กินได้น้อยลง แต่อยากกินขนมจีน

ของเรา8วีคเหมือนกันค่ะ กินได้น้อย แต่กินบ่อย หิวบ่อยกินเยอะไม่ได้อวกออกหมดเลย กินอะไรไม่ค่อยอร่อย จากคนไม่กินเผ็ดแต่ตอนนี้อยากกินเผ็ดเปรี้ยว หวานกินไม่ได้เลยอวก อันนี้ท้อง3นะค่ะ

บ้านนี้แพ้แบบแปลกๆค่ะ เช่นตอนเช้ากินเนื้อได้ พอหยุดกินซัก2-3ชม. เหม็นเนื้อเลยค่ะ งงมาก5555

ท้องแรกเราไม่เป็นไรเลยค่ะ พอท้องสองพะอืดพะอมบ่อย หิวบ่อยแต่กินได้ทีละนิดค่ะ

เเม่บ้านนี้มีอาการเบื่ออาหารคะกินอะไรก้ไม่อร่อยแต่ก้ฝื่นกินเพื่อลูกค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ เเต่หิวบ่อยสุดๆ กินได้นิดๆอิ่ม หิวแบบจุกจิก

มีแค่อยากอาหารค่ะ หิวบ่อย ส่วนอาการอื่นๆ บ้านนี้ไม่มีเลยค่ะ

พะอืดพะอมคะ เวียดหัวหนัก ท้อง2คะ ท้องแรกเราไม่เป็นอะไรเลยคะ

บ้านนี้ท้องแรกกับท้องสองเหมือนกันเลยไม่แพ้ท้องเลยคน

เบื่ออาหารค่ะพะอืดพะอม มึนหัวมาก ตอนนี้9+3 ท้อง2ค่ะ