มือชา+ปวดมือมาก แม่ๆมีใครเป็นบ้างคะ

ท้อง 8 เดือนแล้ว มีอาการมือชา ชาจนปวด คุณหมอบอกให้แช่น้ำอุ่นแต่ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ คุณแม่ท่านอื่นๆมีวิธีแก้ปวดยังไงไหมคะ รบกวนแชร์หน่อยค่า #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เลือกทานข้าวซ้อมมือ หรือข้าวกล้อง แทนข้าวขาว จะช่วยได้ ยืดเส้นก่อนนอนและหลังตื่นจะช่วยได้ ยกขาตอนนั่งหรือนอนให้สูง เลือดไหลเวียนได้ดี