น้ำหนักลูกน้อย

ท้อง 8 เดือน หมอบอกว่าน้ำหนักน้องได้ 2602 กรัมแล้วน่ะครับ ดีมากเลย แต่น้ำหนักอีแม่ 63 เลยน่ะลูกจาก 55 ลูกแค่2โลเอง บ้านอื่นน้องหนักเท่าไหร่กันแล้วค่ะ #ทีมเมษา

1 Trả lời

ปกติดีออกนะคะแม่ ถือว่าน้ำหนักลงลูกเลยนะ ดีออก