ใครเป็นริดสีดวงอักเสบบ้างค่ะ

ท้อง 8 เดือน ริดสีดวงกำเริบค่ะ เคยผ่าตัดมาแล้วแต่ยังไม่หาย ทรมานมากค่ะ ไกล้จะคลอดแลเวด้วยกังวลค่ะ กลัวคลอดเองไม่ได้

เป็นค่ะ ทรมานมาก ท้องผูก​ด้วยหมอให้ ไฟเบอร์​มาทานเช้าเย็นค่ะ เหน็บยาเช้าเย็น​ช่วยได้เยอะเลยค่ะ