ท้อง 8 สัปดาห์

ท้อง 8 สัปดาห์รู้สึกใจหวิวๆปวดหัวจะอ้วกแต่อ้วกไม่ออก ปกติไหมคะ เหมือนเวลาหิวจะรู้สึกใจหวิวๆจะเป็นลมแต่ไม่อยากอาหาร#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นเหมือนกันเลย พอลองไปอ้วกแล้วอ้วกไม่ออก ชอบหิวบ่อยๆแต่ไม่อยากอาหาร เป็นความรู้สึกที่แย่มาก ปกติเป็นคนกินทุกอย่างกินเก่งกินเยอะมากๆ ตอนนี้กินได้นิดเดียวก็อิ่ม ไม่อยากอะไรเลย แค่หายใจยังเหนื่อยเลย

2y trước

ใช่ค่ะ หิวบ่อย แต่กินไม่อร่อย แถวเวลาหิวรู้สึกใจหวิวๆ สั่นๆ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้เป็นตอนสัปดาห์ที่6-7ค่ะ อาการเดียวกันเลย แต่เข้าสัปดาห์ที่8ดีขึ้นค่ะ เริ่มอยากกินนู่นกินนี่ กินจุกจิกมากค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หิวบ่อยแต่ไม่อยากอาหาร กินอะไรไม่อร่อยเลย มันหวิวๆเหมือนจะเป็นลม มือไม้อ่อนแรงไปหมด

จะเป็นอาการ เริ่มแพ้ท้องนะคะ บ้านนี้ week9 เริ่มแพ้เยอะขึ้นคะ

2y trước

สู้ไปด้วยกันคะคุณแม่ ❤️

เหมื่อนกันเลยค่ะกินได้น้อยมาก