ท้องไตรมาสแรก อาหารไม่ย่อย​กรดเกิน ทานยาอะไรได้บ้าง

ท้อง​ 8 สัปดาห์​ รู้สึกมีอาการอาหารไม่ย่อยจุกแน่นตรงลิ้นปี่ ทานยาช่วยย่อยได้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

กาวิสค่อนค่ะ พยายามทานอาหารที่ย่อยง่าย รสไม่จัด อย่านอนราบทันทีหลังอาหาร