ท้อง 8 วีค ทำฟัน

ท้อง 8 วีค ทำฟันได้มั้ยค่ะ ขุดหินปูน อุดฟัน รัยพวกนี้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เคยถามเคาน์เตอร์คลีนิคทำฟัน เค้ายังไม่แนะนำให้ทำค่ะ ต้องรอให้ผ่านไตรมาสแรกไปก่อน

เราก็ต้องทำค่ะ อุดฟัน คุณหมอให้เราทำตอน 4-6 เดือนค่ะ