เบาหวาน

ท้อง 8 w ไปฝากครรภ์ แม่ของเราเป็นเบาหวาน หมอเลยให้กินน้ำตาล ผลเลือด 144 ครั้งต่อไปต้องดน้ำงดอาหารหลังเที่ยงคืนไปตรวจ แม่ท่านไหนเป็นแบบเราบ้างคะ

กินน้ำตาลครั้งแรก 178 ค่ะ หมอนีดให้อดอาหารและน้ำหลังเที่ยงคืน แล้วมาเจาะเลือดตอนเช้า กินน้ำตาลแล้วเจาะเลือดอีก 3 ครั้ง สรุป 4 ค่า รอดหมดทุกค่า ไม่เกินเกณฑ์ค่ะ

5y trước

หมอบอกช่วง 30 w ขึ้นไป ต้องเทสอีกทีค่ะ

เป็นจ้า ตรวจครั้งแรก145 งดน้ำอาหารตรวจ4เข็ม ก็ปกติค่ะ

5y trước

ถ้าตรวจผ่านแล้วก็ไม่ได้ตรวจอีกค่ะ