ท้อง 7 เดือน เดินทางไกลได้มั้ยค่ะ

ท้อง 7 เดือน สามารถเดินทางไกลได้มั้ยค่ะแม่ๆ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ได้ค่ะแม่ แต่ระวังเรื่องปวดเมื่อยค่ะ เพราะนั่งนาน ขอให้เดินทางปลอดภัยนะคะ🥰

2y trước

ขอบคุณนะคะแม่🤍🙏🏻 พอดีเดือนเมษามีเดินทาง แอบกังวล😅