สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ท้อง 7 W +3 แพ้ท้อง อะไรที่เคยชอบกลับไม่ชอบ อะไรที่คิดว่าอร่อยก็กินได้แค่คำเดียว ท้องอืดง่าย ปวดเอวมาก เริ่มจะเหนื่อยแล้วค่ะ🤣🤣 แม่ๆคนไหนมีวิธีแนะนำบ้างคะ ข้าวก็ทานไม่ลง แค่เห็นก็จะอ้วกแล้ว🥹

หิวทุกอย่าง เบื่ออาหาร ปวดเอว คัดเต้านม เหม็นกลิ่นน้ำมันตอนทำกับข้าว ✌️✌️✌️ นะคะ