แม่เครียดมากเลยค่ะ

ท้อง 6 เดือนแล้วค่ะ มีเครื่องเครียดนิดหน่อยค่ะ พอมีอาการห็จะทำให้นอนหลับยากมาก พยายามที่หลับแต่ก็ไม่หลับค่ะ 01:00-02:00เกือบทุกวันเลย ทำยังไงดีค่ะ มีอะไรช่วยได้บ้าง

1 Trả lời

คุณแม่พยายามอย่าเครียดนะคะฟังเพลงเบาๆ ที่เราชอบค่ะกล่อมนอน