ท้อง 6 เดือนแบบนี้เล็กไปไหมคะ

ท้อง 6 เดือนแบบนี้เล็กไปไหมคะ ท้องแลกค่ะ รู้สึกว่าลูกยังดิ้นไม่ค่อยแรงเท่าไหร่ค่ะเหมือนกับแค่ตอตเฉยเฉยค่ะ แม่แม่บ้านอื่นท้อง 6 เดือนไปกันถึงไหนแล้วคะ

ท้อง 6 เดือนแบบนี้เล็กไปไหมคะ

ไม่เล็กหรอกค่าา

3y trước

ขอบคุณค่ะ