แชร์ประสบการณ์ค่าน้ำตาลสูงกว่าเกณฑ์กันค่ะ

ท้อง 6 เดือนนะคะ อายุ 31 ปี วันนี้คุณพยาบาลบอกว่า บังคับตรวจค่าน้ำตาลในเลือดนะคะ ต้องไปกลืนน้ำตาลแล้วรอ 1 ชั่วโมงแล้วเจาะเลือด ทั้งนี้จะตรวจเฉพาะคุณแม่ที่อายุ 30 ปีขึ้นไป ปึ้บปั้บ ผลออก ค่าน้ำตาล 157 แต่ว่าปกติต้อง 140 (ทุเรียนเป็นเหตุจริงๆ) หมอนัดอีกที 13 มิถุนา เพื่อตรวจเลือด 4 เข็ม โดยที่จะต้องงดน้ำงดอาหารหลังเที่ยงคืนยาวไปจนกว่าจะตรวจเสร็จครบ 4 เข็ม โดยที่ต้องกลืนน้ำตาล รอ 1 ชั่วโมง เจาะเข็ม1 ทำวนไปจนเข็ม 4 แม่ห่วงอย่างเดียว ห่วงเรื่องหิว แม่ๆคนไหนผ่านมาแล้วบ้างคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องสอง #กลืนน้ำตาล100g

1 Trả lời

แชร์ไว้หน้าบ้านค่ะ ไม่กินเงาะ ทุเรียน ลำไย เบาหวานก็มาค่ะ 😅

2y trước

ไม่มีค่ะ