คุณแม่นอนไม่หลับ

ท้อง 6 เดือน ลูกเริ่มดิ้น ทำให้แม่นอนไม่หลับหราค่ะ ลองไม่นอนกลางวันเพื่อกลางคืนจะได้หลับกว่าจะได้หลับก็ ตี3 ตี4 แทบทุกวัน เปลี่ยนมาเข้านอนแต่หัวค่ำ ไม่เล่นโทรศัพท์ พลิกไปพลิกมา ตี2 ถึงได้หลับ แม่ๆคนไหนมีเทคนิคให้นอนหลับสบายบ้างค่ะช่วยแนะนำหน่อยเถอะค่ะ

1 Trả lời

เราทำงานบ้านค่ะ พอเหนื่อยๆ ก็จะเพลียหลับไปเอง