ริดสีดวงในคนท้อง

ท้อง 6 เดือน ริดสีดวงเลือดออกตลอดเวลาเข้าห้องน้ำไม่ทันเบ่งอึเลือดไหลเต็มโถเเล้วค่ะทำยังไงดี แม่ๆบ้านไหนมีอาการเเบบนี้มั้งค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตัวเองลองทานจมูกข้าวไร้เบอรี่คู่กับนมดูค่ะทำให้ถ่ายง่ายขึ้นเเล้วก็ไม่เป็นริดสีดวงค่ะเตง ของเค้าก็เป็นค่ะเเต่หายดีปกติเเล้วค่ะเพราะทานตัวนี้