กินยาบำรุงไม่ได้เลยค่ะ

ท้อง 6 เดือน ยังทานวิตามินรวมกับแคลเซียมไม่ได้เลยค่ะ กินแล้วอ้วก เวียนหัว ท้องผูกจนเป็นริดสีดวงถ่ายเลือดเลย มีแม่ๆคนไหนเป็น แล้วทานแต่โฟลิกจนคลอดมั้ยคะ

ธาตุเหล็กและแคลเซียมทำให้อาเจียน นี้กินแคลเซียมไม่ได้เลย คลื่นไส้ หมอให้กินแคลเซียมเม็ดฟู่วันละเม็ด และนมวันละ 2 แก้ว ลองปรึกษาหมอค่ะ

เป็นจ้าแต่ต้องกิน เราแก้ปัณหาโดยการกินผักผลไม้ที่ช่วยในการย่อย และทานเนื้อหมูเนื้อไก่น้อยลงค่ะ