แม่ท้องรับมือกับ โควิด-19 กันอย่างไร??

ท้อง 6 เดือน มีปวดหัว ไอ เจ็บคอ เจ็บท้องใต้ราวนม อุณหภูมิร่างกาย 36.5 / เป็นอาการปกติของคนท้องมั้ย? ไปหาหมอมาแล้ว ก็กินได้แค่พารา ก็ยังไม่ดีขึ้น

1 Trả lời

พยายามทำใจให้สบายๆค่ะ คุณแม่ยังไม่เปนไข้ค่ะ คนท้องก้กินได้แต่พาราค่ะ ลองจิบน้ำอุ่นบ่อยๆค่ะ อาจเกิดจากมลพิษทางอากาศค่ะ