ขอคำแนะนำแม่ๆค่ะ

ท้อง 6 สัปดาห์หมอบอกอาจจะท้องลม เพราะไม่เจหัวใจน้อง แต่หมอให้ยามากินแล้ว นัดตรวจช่องคลอดอีกที่วันที่7 พอจะมีหวังกับเขาบ้างไหมค่ะ ว่าไม่ใข่ท้องลม กังวนมากๆ

อาจเป็นไปได้และไม่ได้คะ สุ้ๆๆ คิดในแง่ดีเข้าไว้ ถ้าเขาไม่สมบุญไม่แข็งแรงเขาจะจากเราไป

ของเราเจอน้องตอน 7w เลยค่า

5mo trước

ขอให้เจอน้องเหมือนกันจ้า 🥰