6 weeks กินชาไทย ชาเขียว ได้ไหม

ท้อง 6 weeks อยากกินพวกชาไทย ชาเขียวมากเลยค่ะ แต่ก็กลัวน้องหลุด เพราะเคยท้องลมมาแล้ว สามารถกินได้ไหมคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ชอบค่ะ​ ถามหมอตอนไปฝากครรภ์​ หมอบอกว่ามันมีคาเฟอีน​ ถ้าจะกิน​ ก็นาน​ๆ​ กินทีนะคะ​ 😊 แต่บ้านนี้ก็เลี่ยงๆ​ ไปก่อน​ เพราะเคยท้องลมมาเหมือนกันค่ะ