ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะค่ะ

ท้อง 6-7 เดือน น้องจะดิ้นบริเวณไหนของท้องเราหรอค่ะแม่ๆ แล้วถ้าน้องดิ้นบริเวณแถวสะดือ และจะรู้สึกว่าน้องดิ้นสูงก็ตอนที่นอนตะแคงปกติไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบตอบของแม่ๆทุกคนล่วงหน้าด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ??????

บ้านนี้ดิ้นไปทั่วเลยค่ะ จะดิ้นเยอะช่วงที่ทานข้าว หลังทานข้าว แล้วก็นอนตะแครงค่ะ

บ้านนี้ดิ้นทั่วค่ะ