ท้อง 5 เดือนค่ะ

ท้อง 5เดือน น้องน้ำหนัก 365 กรัมนี่ต่ำกว่าปกติมั้ยคะไม่กล้าถามหมอ #ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ ท้องแรก

เวลาแม่ไปหาหมอ ถามทุกอย่างที่ถามได้ค่ะ อย่าเก็บไว้นะคะ รวมถึงอาการทุกอย่าง อาหารการกิน การเสริมวิตามิน ถามให้หมดบอกให้หมดค่ะ เพื่อความปลอดภัยของตัวลูกล้วนๆนะคะ

มีอะไรสงสัยควรถามหมอเลยค่ะแม่ หมอตอบได้ดีที่สุด ไม่ควรเก็บมาถามในเน็ต บางเรื่องคำตอบหมอน่าเชื่อสุดค่ะ

ดูในแอพนี้ได้เลยนะคะ มีบอกเกณฑ์น้ำหนักตลอดตามอายุครรภ์ของแม่ ถ้าไม่ต่ำกว่าเกณฑ์ก็ปกติค่ะ

ไม่ต่ำนะคะ บ้านนี้ซาวด์ตอน 20w4d น้อง นน. 336g คุณหมอบอกว่าตามเกณฑ์ดีค่ะ

คุณหมอนะค่ะไม่ใช่ผีปอบ​ ถามไปเลยทุกสิ่งที่อยากรุ้

ตามนี้เลยค่ะแม่