แม่ลุ้นเพศวันนี้ สรุปลูกนอนคว่ำ5555

ท้อง 5 เดือน หมอนัดซาวด์ดูเพศ สรุปน้องนอนคว่ำ ไม่ให้เห็นเลย แม่ๆบ้านไหน เป็นเหมือนเราบ้างคะ

วันนี้5 เดือนค่ะ ลุ้นเพศ เพราะเดือนที่4น้องคว่ำไม่ให้ดูสงสัยเขิน รอลุ้นๆวันนี้ค่ะ

เหมือนกันคะ2รอบเเล้วนอนหนีบไม่ให้ดูเลย อยากซื้อเสื้อผ้าให้ใจจะขาด5555

1mo trước

ว่าจะซาวด์อีกแค่รอบเดียวพอ ถ้าหนีบไว้อีกรอลุ้นอีกทีตอนคลอดแล้วกัน555555

5เดือนค่ะนั่งรอหมอนานไปหน่อยตอนเข้าซาวด์น้องหลับค่ะ แม่อดดูค่ะ

1mo trước

น้องน่าจะแดนซ์น่าดูเลยแม่5555

เหมือนกันเลยค่ะ อันนี้คว่ำทั้งตัว ไปกี่รอบก็นอน ปลุกก็ไม่ตื่น

1mo trước

555จริงค่ะ พอซาวทำเป็นคว่ำ

จริงค่ะ เราไปซาวมา2รอบ ไม่ให้เห็นสักรอบค่ะ ลูกคว่ำเก่งมาก

1mo trước

รอบหน้าจะลอง ทานของหวานๆ เปิดเพลงให้ฟัง ก่อนเข้าตรวจ เผื่อน้องตื่น55555555

จริงแม่ลุ้นตาแตกเลยค่ะเห็นตอนใกล้คลอดเลยค่ะแม่555

ทางนี้อยากรู้เพศแร้วหมอยังไม่นัดเรย😥

1mo trước

พิจิตรค่ะ

ซาวด์ดูเพศนี่รพ.รัฐหรือฝากคลีนิกคะแม่

1mo trước

บ้านนี้5เดือนเหมือนกันค่ะพรุ่งนี้หมอนัดไม่แน่ใจว่าจะได้ซาวด์แบบแม่รึป่าว

เหมือนกันเลยค่ะ อดใจรอลุ้นต่อไป 😁😁

เหมือนกันค่ะไม่เห็นเพศน้องเลย