ขอประสบการณ์แม่ๆ ใครรกเกาะต่ำบ้าง

ท้อง 5 เดือน รกเกาะต่ำ แต่ไม่มีเลือกออก ดูแลตัวเองยังไงกันบ้างค่ะ หมอบอกรกเกาะอยู่ด้านหลัง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

1 Trả lời

พยายามหลีกเลี่ยงยกของหนักค่ะ และถ้าทำอะไรแล้วรู้สึกหน่วงท้องให้รีบพักทันทีเลยค่ะบ้านนี้ก็เป็นรกเกาะต่ำเหมือนกันรอซาวด์อีกทีตอน32 w. #สู้ๆไปด้วยกันค่ะแม่ดูแลตัวเองดีๆ💕