รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ

ท้อง 5 เดือน มีเลือดออกแบบนี้ ไปโรงพยาบาลแล้วทางโรงพยาบาลแจ้งให้กลับมาดูอาการที่บ้าน แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ

รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ

โอ้ หมอชุ่ยจังเลยค่ะ ของเราออกเป็นมูก ปวดท้องหมอก็ให้แอกมิทดูอาการแล้ว ย้าย รพ.เถอะค่ะ สู้ๆนะคะ

3y trước

ตอนนี้ย้ายเรียบร้อยแล้วค่ะ ขอบคุณมากนะคะ