รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ

ท้อง 5 เดือน มีเลือดออกแบบนี้ ไปโรงพยาบาลแล้วทางโรงพยาบาลแจ้งให้กลับมาดูอาการที่บ้าน แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ

รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ

ที่จริงต้องนอนดูอาการนะค่ะ

3y trước

เขาบอกทำอะไรไม่ได้ให้กลับอย่างเดียวค่ะ แต่ตอนนี้เราเปลี่ยนมาฝากที่อื่นแล้ว

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะแม่

3y trước

เปลี่ยนที่ฝากแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะแม่

นอนพักเยอะๆนะคะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ