ท้องอ่อนวิ่ง อันตรายไหม

ท้อง 5 สัปดาห์ 6 วัน แล้ววิ่งตามหลานที่จะวิ่งออกถนน แต่วิ่งแค่ 5-6 ก้าว แบบนี้จะเป็นอันตรายมั้ยคะ

1 Trả lời

ถ้าแค่ 5-6 ก้าวไม่เป็นไรค่ะ แต่ต่อไปอย่าทำอีกเพราะเสี่ยงมากๆ ค่ะและอันตรายต่อเด็กในท้องมากๆ ค่ะ

1y trước

เข้าห้องน้ำนี่ลุ้นทุกครั้งเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ