ถุงการตั้งครรภ์เล็กลง

ท้อง 5 สัปดาร์ 2 วันถุงการตั้งครรภ์เล็กลง หมอบอกมีโอกาสเป็นท้องลม#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แม่ลองรอให้ถึงสัก 9w ดูนะคะแม่ 5w ยังเล็กมากๆๆเลยค่ะ☺❤

3y trước

ขอบคุณนะคะ วันนี้ไปหาหมอมา หมอบอกน้องมีหัวใจเต้นแล้วค่ะ แม่นี้ดีใจมากเลยค่ะ 6w6dค่ะ