ท้อง 4 เดือนท้องไม่ออก

ท้อง 4 เดือนแล้วแต่ท้องไม่ออกเลยกังวลจังเลยค่ะแม่ๆแต่ละบ้านท้องออกกันตอนกี่เดือนบ้างคะ

บ้านนี้5เดือนแล้วยังไม่มีใครมองออกเลยว่าท้อง อาจจะเพราะเราเป็นคนตัวเล็ก

8เดือนได้เท่านี้เองค้ะ น้องคลอดมา3555กรัมค้ะ ท้องเล็กไม่ใช่ปัญหานะค้ะ

ท้อง2ออก6-7เดือนคนมองออกตอน8เดือนค่ะท้อง3นี้3เดือนละค่ะยังแบนอยู่

บ้านนี้5เดือนคะ คุณแม่โฟกัสที่น้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอนะคะ

ตอน 5 เดือนก้อยังไม่ออกเหมือนกันจ้า พึ่งมาออกตอน6เดือน

ไม่ออกเหมือนกันจ้า แต่ลูกตามเกณฑ์ไม่หน้าเป็นห่วงจ้า

บ้านนี้จะ6เดือนละท้องยังไม่ออกเลยแต่ดิ้นเก่งมากก

ออกตอน 6-7 เดือนค่ะ ก่อน 4 เดือนน้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ

ออกตอน5 เดือน จากนั้นก็โตขึ้นเรือยๆค่ะ

ออก6เดือนค่ะ ออกชัดตอน8เดือนบ้านนี้