ท้อง 4 เดือนแท้ง รอร่างกายขับออกมาเอง อันตรายไหมคะ

ท้อง 4 เดือนแท้งค่ะ ไปหาหมอมาตั้งแต่วันที่ 31 พ.ค. หมอบอกเด็กหัวใจหยุดเต้น หมอเลยให้รอร่างกายขับออกมาเองก่อนสัก 2 อาทิตย์ หมอนัดตรวจอีกทีวันที่ 17 มิ.ย. อยากรู้ว่าใช้เวลากี่วัน หรือกี่อาทิตย์ เริ่มมีเลือดไหลตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย. หยุดไปวันที่ 2 มิ.ย. หลังจากวันที่ 3 มิ.ย. มีเลือดไหลออกมาพร้อมกับลิ้มเลือดทุกวัน แต่ยังไม่มีเป็นก้อนเลือด จะเป็นอันตรายไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ต้องให้คุณหมอตรวจค่ะ