นอนแล้ว ตื่นขึ้นมาปวดหว่างขา

ท้อง 4 เดือน เวลานอน แล้วลุกขึ้นเดิน จะปวดหว่างขา เป็นอันตรายไหมค่ะ แต่ปวดสักพักก็หายไป แต่เป็นแบบนี้ทุกวันค่ะ อันตรายไหม#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

บ้านี้ก็ปวดค่ะไม่รู้เป็นไร

1mo trước

ลองไปปรึกษาหมอดูค่ะแม่✌🏻