เป็นคนอ้วนแล้วท้องไม่ค่อยออก

ท้อง 4 เดือน ท้องเล็กนี่เป็นอะไรมั้ยค่ะ เพราะบ้านนี้เป็นคนอ้วนมีแต่คนบอกว่าทำไมท้องไม่ออกไม่เหมือนคนท้องเลยคืออยากทราบว่าบ้านอื่นท้องเล็กมั้ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นคนอ้วนแล้วท้องไม่ค่อยออก

ถ้าแม่อ้วนมีน้องจะเหมือนแค่คนมีพุงค่ะ บ้านนี้แม่ตัวเล็กท้องไปออกตอน6เดือน แต่น้องออกมา3415กรัม ดูน้ำหนักน้องในครรภ์เป็นหลัก

กังวลนน.น้องในท้องดีกว่าค่ะ​ ให้นน.น้องตามเกณฑ์ดีกว่า

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ